Chào mừng đến với công ty

Dentistry of Excellence
D.O.E Vietnam

Vào đầu những năm 2000, khi ngành Nha khoa Việt Nam vẫn chưa phát triển mạnh mẽ, việc tìm kiếm các sản phẩm phục vụ cho công việc của Bác sĩ còn gặp nhiều hạn chế, Công ty D.O.E đã thành lập để mang đến những giải pháp và sản phẩm chất lượng cao, nhằm hỗ trợ công tác điều trị của Nha sĩ được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hành trình phát triển

Hơn 20 năm qua, với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đến nay, D.O.E tự hào là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Ultradent, Zhermack, Coltene, NTI, Ribbond, Novocol, Hu-Friedy, Geistlich, Zimmer Biomet, Medicom, Tomy, OrthoPlus,…

"Với mục tiêu duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với D.O.E bằng sự tận tâm của nhân viên, chất lượng vượt trội của sản phẩm và dịch vụ. Phát triển D.O.E thành một trong những công ty được tín nhiệm nhất trong ngành Nha khoa Việt Nam"

D.E.O VIET NAM

Tầm nhìn

Sứ Mệnh

Giá trị cốt lõi

Nhà cung cấp

Đặt chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu, công ty D.O.E luôn lựa chọn các nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao.

Nha khoa tổng quát

ULTRADENT_12
zhermack
logo supplier-08
logo supplier-09
nti
NICHROMINOX_12

Chỉnh nha

tomy
dentos
orthoplus
3shape

Phẫu thuật và Implant

Zimmer
gishlich
logo supplier-15
logo supplier-16

Thư Viện

Hình Ảnh